Giới thiệu

Thư ngỏ

 

GiftSaigon xin gởi lời chào thân ái và lời cảm ơn chân thành đến Quý Công Ty đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Với mong muốn đem lại sự phong phú cho lĩnh vực quà tặng cao cấp và quà tặng doanh nghiệp, chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu dòng sản phẩm mới, phong phú và cao cấp cho Quý Công Ty, khách hàng thêm nhiều lựa chọn.
Sự ra đời của quà tặng đã đánh dấu cho sự thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau của mọi người, đây cũng là sự hòa chung vào nhịp độ phát triển của nền kinh tế Việt Nam.
Các dòng sản phẩm độc đáo, kết hợp giữa kỹ thuật cao và sự tinh tế trong mỹ thuật góp phần tôn vinh sắc màu không gian sống, giải trí và thông điệp của Quý Công ty, khách hàng.

Dựa trên nền tảng kiến thức chuyên môn cao và phương pháp quản lý hiện đại, cùng với sự tích lũy kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc mang lại những sản phẩm chất lượng hoàn hảo, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của Quý khách hàng.

Mong muốn của chúng tôi là mỗi món quà tặng dù ở bất kỳ nơi đâu hay sự kiện gì đều có chất lượng, giá cả và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo tuyệt đối. GiftSaigon áp dụng chính sách kinh doanh linh hoạt, uyển chuyển, dựa trên các nguyên tắc nền tảng sau :


Hướng về khách hàng
: GiftSaigon luôn lắng nghe và nỗ lực cải tiến để thỏa mãn tối đa mong đợi của khách hàng. Mọi quyết định đều dựa trên cơ sở bảo đảm lợi ích cho khách hàng ở mức cao nhất có thể.


Đối tác tin cậy
: GiftSaigon luôn đặt mục tiêu trở thành đối tác tin cậy của khách hàng, nhà cung cấp và các đơn vị hợp tác kinh doanh. Điều này được thực hiện qua sự tôn trọng chữ “tín” trong sản xuất, kinh doanh song song với ý thức không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn.
Lợi nhuận hợp lý : GiftSaigon mong muốn thu được lợi nhuận hợp lý nhằm giúp Công ty có thể duy trì hoạt động và đầu tư phát triển. Khoản lợi nhuận hợp lý này đạt được thông qua các hoạt động kinh doanh, trên cơ sở hài hòa lợi ích giữa khách hàng và công ty.

Trân trọng,

Ban Giám Đốc